🎉🎉🎉 Nằm trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2018, Bách khoa OpenDay năm thứ 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh THPT sắp bước vào kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2018.

📣📣📣 Theo thông tin từ BTC, gần 200 gian hàng của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề, trung tâm tư vấn du học sẽ tư vấn trực tiếp cho thí sinh về chọn ngành, chọn trường.

📣📣📣 Bên cạnh đó, thí sinh có thể gặp trực tiếp đại diện Bộ GD&ĐT, các trường ĐH, HV, CĐ, các cơ sở đào tạo nghề tại khu vực phía Bắc... để được tư vấn về những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia cũng như xét tuyển đại học, cao đẳng 2018. Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng sẽ được tư vấn về sức khỏe mùa thi, trắc nghiệm ngành nghề.

📣📣📣 Để thuận tiện cho học sinh tìm hiểu ngành nghề, ban tổ chức bố trí ba khu vực tư vấn chuyên sâu gồm nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Y dược; nhóm ngành Kinh tế, Khoa học xã hội - nhân văn, Ngoại ngữ, Công an, Quân đội và khu vực giải đáp thắc mắc lựa chọn ngành nghề, gỡ rối hướng nghiệp.

🎉🎉🎉 ĐẶC BIỆT HƠN, các bạn sẽ được KHÁM PHÁ BÁCH KHOA với nhiều điều bất ngờ và thú vị để SẴN SÀNG là SINH VIÊN BÁCH KHOA HÀ NỘI.