Sự kiện

Em sẽ là Cô gái Bách Khoa

Các bạn đã bao giờ nghe tới công thức: Nữ giới + Kỹ thuật = Ảnh hưởng chưa? Giám đốc Quốc gia phụ trách Đông Dương của Công ty Google, Ông Sajith Savanandan đã chia sẻ công thức rút gọn này khi muốn nói đến tầm ảnh hưởng của phái đẹp trong cuộc cách mạng công nghệ.

Quỹ học bổng 45 tỷ đồng dành cho sinh viên K64 tương lai

Theo thông tin mới nhất, năm 2019 này, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ dành quỹ học bổng 45 tỷ đồng cho sinh viên K64 tương lai trong toàn bộ quá trình quá trình học tập tại trường. Phần lớn quỹ học bỗng này sẽ dành để hỗ trợ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn yên tâm học tập và rèn luyện.

Lịch sự kiện tháng 3 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tháng 3 là một tháng thật sôi nổi và thú vị khi bạn đến ĐH Bách Khoa vào cuối mỗi tuần. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về môi trường đào tạo tại trường ĐH Bách Khoa sẽ như thế nào thì đây là một Cơ hội "Có 1 không 2!". Vé vào cửa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn có thể rủ thêm thật nhiều bạn bè của bạn cùng tham gia trải nghiệm.

Những sắc màu văn hóa tại “Winter Wonderland”

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2019, vừa qua, 3 đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội là: Liên chi đoàn các chương trình đào tạo quốc tế, CLB Âm nhạc và Liên chi đoàn Viện Cơ khí Động lực phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa đặc sắc mang tên "Winter Wonderland" dành cho các sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi của trường. Thông qua các trò chơi, điệu nhảy truyền thống các nước, như: nhảy sạp, múa trống cơm Việt Nam, múa Yosakoi Nhật bản, múa Lào.. và tìm hiểu về phong tục giáng sinh từng địa phương, sinh viên các quốc gia Sri Lanka, Palestine, Lào, Campuchia, Pháp, Mỹ,... có dịp trải nghiệm một không gian văn hóa đa dạng của khắp mọi miền trên thế giới.

Thư mời tham gia trải nghiệm “Một ngày là sinh viên Bách khoa 2018”

Trải nghiệm “Một ngày là sinh viên Bách khoa” đầy màu sắc với các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động thể thao, văn hóa...

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Bách Khoa OpenDay 2018

Thời gian: Từ 7h00, Chủ Nhật, ngày 11/3/2018 Tại: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội