Thông tin từ ĐHBK Hà Nội

Cô bạn thủ khoa không biết cảm giác của sinh viên năm nhất

Là một trong những thủ khoa đầu vào của trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm học 2018 – 2019, Trịnh Thu Hải (cựu học sinh trường THPT Amsterdam, Hà Nội) là một trong số ít tân sinh viên K63 được “đặc cách” vào học từ năm thứ 2 Chương trình Công nghệ thông tin Global ICT.

“Sẽ học một năm tại Việt Nam và chuyển tiếp học một năm tại CHLB Đức”

Đó là chia sẻ của bạn Hà Phương Thúy (GIZ Hà Nội, Việt Nam) - học viên khóa 14 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa hợp tác với ĐH Leipzig, CHLB Đức (gọi tắt là chương trình SEPT - MBA) tại lễ khai giảng khóa học này diễn ra tối ngày 04/12/2018 tại trường ĐHBK Hà Nội.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 khác 2018 ra sao?

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 khác 2018 ra sao?

Định hướng nghề nghiệp: Nên bắt đầu từ khi nào?

Mới đây, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội công bố số liệu thống kê sinh viên ra trường có việc làm sau 06 tháng đạt 90% tổng số sinh viên tốt nghiệp. Đây là con số “mơ ước” của bất cứ trường đại học nào trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của nhóm người có trình độ đại học trở lên đang ngày một gia tăng.

Tâm sự của sinh viên nhập học muộn nhất Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Gương mặt lấp lánh niềm vui, miệng cười tủm tỉm, Quang Quốc Việt tâm sự: “Em rất hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội”. Hành trình kỳ diệu và đầy ắp tình yêu thương Suốt hơn một tháng qua, cái tên Quang Quốc Việt không còn xa lạ với sinh viên cả nước khi mà nam sinh người dân tộc Thái này được nhắc đến với “hành trình” kỳ diệu và đầy ắp tình yêu thương: Từ “Nam sinh bị trường Sỹ quan Thông tin trả về” đến “Tân sinh viên ngành Điện tử Viễn thông, trường Đại học Bách khoa Hà Nội”.

Học tại một trong những chương trình đào tạo Thạc sỹ quốc tế tốt nhất của Đức: Tại sao không?

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo Thạc sỹ quốc tế hợp tác giữa ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Tổng hợp Leipzig, CHLB Đức (gọi tắt là chương trình SEPT -MBA), ngày 31/10/2018 vừa qua, thầy Gunnar Kaßberg - Chuyên gia trường Đại học Leipzig đã có buổi phỏng vấn trực tiếp các ứng viên dự tuyển chương trình (khóa 14).

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ ĐỢT 1 NĂM 2019

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2019

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI “NHẢY VỌT” TRÊN BẢNG XẾP HẠNG NATURE INDEX

Mới đây, tạp chí khoa học Nature (*) có trụ sở lâu đời tại Vương Quốc Anh vừa công bố cơ sở dữ liệu địa chỉ công tác của các tác giả có công bố nghiên cứu khoa học trên các tạp chí chất lượng cao. Từ cơ sở dữ liệu này, người sử dụng có thể xuất ra được các bảng xếp hạng "sản lượng" công bố nghiên cứu khoa học cho từng khu vực hoặc quốc gia (**) cũng như danh sách các mối liên kết khoa học của một quốc gia hoặc trường/viện với các quốc gia và các trường/viện khác.

Danh sách và lịch thi chương trình đào tạo tài năng K63

Sinh viên K63 vào xem thông tin lịch thi và địa điểm thi chương trình đào tạo tài năng K63

DANH SÁCH SINH VIÊN TUYỂN THẲNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG - CHẤT LƯỢNG CAO K63

Sinh viên thuộc diện trúng tuyển đã xác nhận nhập học K63 có đăng ký xét tuyển thẳng vào chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao vào xem thông tin kết quả.

Danh mục hồ sơ minh chứng ưu tiên trong tuyển sinh diện Ưu tiên theo đối tượng và ưu tiên xét tuyển.

Thí sinh cần nộp minh chứng đối tượng ưu tiên, ưu tiên xét tuyển khi đến làm thủ tục nhập học K63

Danh sách sinh viên xác nhận nhập học qua bưu điện đến ngày 13/8

Danh sách tân sinh viên gửi phiếu báo điểm thi THPT Quốc gia 2018 xác nhận nhập học qua đường bưu điện

Tuyển sinh chương trình Đào tạo tài năng và chương trình Kỹ sư chất lượng cao PFIEV

Trường ĐHBK Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình Đào tạo tài năng và chương trình Kỹ sư chất lượng cao PFIEV

Những điều sinh viên K63 cần biết

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội CHÚC MỪNG tất cả các bạn đã trở thành tân sinh viên khóa 63 của Trường. Mời các bạn tham khảo thông tin "Những điều sinh viên K63 cần biết" để sẵn sàng nhập học.

Điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018

Trường ĐHBK Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ chính quy năm 2018