Thông tin từ bộ GD&ĐT

Danh sách máy tính được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018

Bộ GD&ĐT vừa thông báo danh sách máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018

Thí sinh được sửa sai sót trong hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia đến ngày 25/4

Theo ông Nghĩa, sau khi điều chỉnh, nếu còn sai sót thì đến ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh được điều chỉnh tiếp. Tuy nhiên, thí sinh lưu ý, không được điều chỉnh môn thi, địa điểm thi và nguyện vọng xét tuyển.

Không thu phí với tất cả các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa chỉ đạo các địa phương yêu cầu không thu phí dự thi đối với tất cả các đối tượng thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia tại địa phương

Lịch thi THPT Quốc Gia 2018 chính thức

Bộ GD&ĐT vừa công bố hướng dẫn thi THPT Quốc gia năm 2018. Trong đó kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 25/6 đến 27/6/2018.

BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ ĐĂNG KÝ DỰ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018

Dưới đây là bản hồ sơ đầy đủ, và chi tiết về những hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2018 dành cho thí sinh đang học lớp 12, thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT và đã tốt nghiệp THPT.

Những lưu ý trong kỳ thi THPT quốc gia 2018

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24-28/6. Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh nắm vững quy chế thi, lịch thi, thời gian làm bài, nội dung kiến thức sẽ ra trong đề thi năm nay nhằm tránh những sai sót đáng tiếc.

Bộ GD&ĐT công bố lịch thi THPT quốc gia 2018

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn thi THPT quốc gia 2018, trong đó có quy định chi tiết về thời gian đăng ký dự thi và lịch làm bài thi của từng môn.

Năm 2018, thí sinh tiếp tục được thoải mái đăng ký nguyện vọng

Kỳ tuyển sinh năm nay, thí sinh vẫn có quyền được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển và được điều chỉnh nguyện vọng một lần sau khi có kết quả thi.

Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm mới kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Ngày 9/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố chính thức Quy chế thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia đã được sửa đổi, bổ sung một số điều. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2018.

Bộ GD-ĐT công bố chính thức phương án thi THPT Quốc gia 2018

Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo ; các đại học, học viện, các trường đại học; các trường cao đẳng đào tạo giáo viên; Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và Cục Đào tạo (Bộ Công an) về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy từ năm 2018.